Mùa hè này, sắc vàng lên ngôi

 
Khi sắc vàng lên ngôi mùa này, bạn không cưỡng được lùng cho mình những sắc vàng độc đáo.

Cũng như với Colour Block, bạn sẽ phải chăm chút cẩn thận với sắc vàng. Hãy giữ những bí kíp để sắc vàng của bạn luôn rực rỡ ấn tượng.

1. Gọn gàng sắc sảo

Để giữ nếp gấp trên trang phục như thiết kế ban đầu, hãy chú trọng trong khâu giặt ủi. Chọn nước giặt có độ PH trung tính, giúp giữ vải mềm mại như ban đầu, tránh vải bị sơ cứng hoặc gãy nếp. Trước khi phơi bóp nhẹ nhàng cho bớt nước và chú ý cách phơi theo hướng dẫn đễ giữ dáng thiết kế ban đầu. Sử dụng dung dịch xịt ủi chuyên dụng để ủi các nếp được đẹp hơn và giữ nếp lâu.

2. Phối màu ấn tượng

Thú vị biết bao khi phối chiếc áo mới mua với những trang phục sẵn có trong tủ của bạn.

Sẽ là thất bại lớn nếu khi phối màu trang phục, màu không còn được “sắc nước” như lúc mới mua. Vàng chanh với hồng đem lại chút dịu ngọt nữ tính. Vàng chanh với xanh mang đến hình ảnh một cô nàng rực rỡ cá tính. Sẽ ra sao nếu sắc hồng bị phai, sắc xanh đã không còn tươi tắn.

Hãy chú trọng khâu giặt phơi để bạn luôn có bộ sưu tập màu sắc ấn tượng. Chọn nước giặt dạng Light Duty với công thức đặc biệt giặt sạch và bảo vệ sợi vải thay vì nước giặt thông thường (hiện nay trên thị trường các sản phẩm giặt thông thường hầu hết là dạng Heavy Duty ít có tính năng bảo vệ vải). Tốt nhất nên chọn loại nước giặt có chứa tia UV bảo vệ màu khỏi tác động của ánh năng khi phơi. Và khi phơi thì phơi mặt trái ở nơi thoáng mát, nắng vừa phải. Không phơi quá lâu.

3. Essence – sắc hồng tinh tế xứng đáng phối ngẫu cùng sắc vàng rực rỡ

5 lý do nên chọn Essence cho những bộ cánh tuyệt vời của bạn:
  1. Essence – mỹ phẩm chăm sóc vải: Essence là sản phẩm nước giặt dạng “Light Duty” duy nhất trên thị trường Việt Nam, được sản xuất bởi tập đoàn Lion Nhật Bản.
  2. Essence – sạch an toàn: Essence với thành phần PH trung tính là sự phối hợp hài hòa tác nhân hoạt động bề mặt cùng hoạt chất Polymer A (Sodium Polyacrylate). Tác nhân bề mặt loại bỏ bủi bẩn bám trên từng sợi vải. Polymer A  ngăn ngừa chất bản bám trở lại vải – bảo vệ vải sạch và mới.
  3. Essence – giữ màu vải sắc nét như mới: Essence không chứa chất tẩy mạnh, đồng thời kết hợp chất chống tia UV bảo vệ màu vải sắc nét như mới.
  4. Lưu lại hương thơm dịu nhẹ: Essence với nhiều loại hương hoa như Hoa cỏ (Flosal), Hoa Đào (Blossom)… rất ấn tượng khi kết hợp với trang phục rực rỡ. Bạn sẽ lưu lại chút ấn tượng thiên nhiên mỗi một nơi đi ngang.
  5. Bảo vệ làn da & Tiết kiệm tối đa: 1L nước giặt Essence tương đương với 5 kg bột giặt thường, sử dụng Essence giúp bạn tiết kiệm lại không hại làn da khi giặt tay.
Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: http://www.clcorp.com.vn/zone/268/product/166-nuoc-giat-quan-ao-essence.aspx