Essence - Mỹ phẩm dành cho quần áo

Chăm sóc những bộ trang phục bằng mỹ phẩm dành cho vải cũng là cách để phụ nữ có được vẻ đẹp quyến rũ và tự tin.


Bất cứ người phụ nữ hiện đại nào cũng đều có nhu cầu làm đẹp cho mình. Những bộ trang phục theo mốt  không chỉ giúp họ tôn thêm vẻ đẹp kiêu hãnh mà còn mang đến sự tự tin và năng động. Cũng bởi vậy mà một trong những bí kíp thành công của phái đẹp là chăm sóc “Mốt”. Chắc hẳn trong tủ quần áo của bạn sẽ có những bộ dạ tiệc mềm mại, bộ dạo phố rực rỡ và cả trang phục ngày thường. Những “Mốt” ấy, bạn chăm sóc chúng ra sao?

Essence - Mỹ phẩm dành cho quần áo


Được phát triển trên ý tưởng “Mỹ phẩm chăm sóc vải”, Essence là một trong những sản phẩm cao cấp của tập đoàn hóa mỹ phẩm Nhật Bản - Lion. Essence giúp loại bỏ vết bẩn với hoạt chất bề mặt và thành phần PH trung tính tác động nhẹ nhàng, bảo vệ làn da và không nhớt tay trong khi giặt. Với phương pháp này, dù là các loại vải nhạy cảm như tơ lụa hay voan đều thích hợp, không cần sử dụng sữa tắm, dầu gội hay dùng phương pháp giặt khô cho những bộ trang phục nhạy cảm nữa.

Thêm vào đó, nhằm nâng cao tính bảo vệ vải, Essence còn có hoạt chất Polymer A chống chất bẩn bám trở lại quần áo khi ngâm giặt. Với nước giặt Essence, quần áo của bạn sẽ được bảo vệ khỏi chất bẩn, giữ nguyên màu sắc ban đầu với hương thơm tươi mát.

Nước giặt Essence có nhiều dòng đặc biệt. Đó là nước giặt diệt khuẩn với tính năng diệt khuẩn cao thích
hợp để chăm sóc các đồ lót và trang phục của bé, nước giặt dành cho quầnáo màu, nước giặt dành cho máy giặt cửa trước. Không chỉ là sản phẩm chăm sóc vải cao cấp Essence còn là phương pháp giặt tiết kiệm với lợi ích từ 1l nước giặt tương đương 5kg bột giặt thông thường.
 
Giữ sạch và hương thơm lâu cho “Mốt”.  Bên cạnh đó, các sản phẩm phụ trợ với những tác động chuyên biệt cũng được phát triển đồng bộ như bộ mỹ phẩm chăm sóc vải toàn diện bao gồm phương pháp tẩy khô với Essence tẩy vết bẩn cổ áo, phương pháp làm mềm vải với nước xả Essence và phương pháp ủi mới với nước xịt ủi Essence.

Kết hợp những sản phẩm đó sẽ giúp quần áo dễ ủi và giữ nếp lâu hơn, tăng cường chống tia UV và chống bám bụi, lưu hương thơm nhẹ nhàng, quý phái trên quần áo khi mặc. Cùng với xu hướng phát triển của phụ chăm sóc những trang phục quý giá của bản thân và gia đình. Đáp ứng nhu cầu ấy, công ty CL đã nhập dòng nước giặt Essence và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống bán lẻ trên cả nước. Tham khảo thêm sản phẩm tại website: www.clcorp.vn.Chăm sóc những bộ trang phục bằng mỹ phẩm dành cho vải cũng là cách để phụ nữ có được vẻ đẹp quyến rũ và tự tin.


Từ trái qua: Nước giặt Essence với 3 loại (diệt khuẩn, dành cho quần áo màu và
dành cho máy giặt cửa trước), Essence tẩy vết bẩn cổ áo, nước xả Essence
và nước xịt ủi Essence.
 

Số lượt truy cập: 1568389