Công ty TNHH CL

Công ty TNHH CL thành lập năm 1998 với tên gọi đầu tiên là công ty Cam Ly, sau đó đổi tên thành CL.

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng Việt, bước đầu công ty thực hiện nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hóa mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam.

Năm 2001, CL bắt tay với một trong những tập đoàn hóa mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản Lion, và bắt đầu phân phối các sản phẩm cao cấp của tập đoàn này tại Việt Nam. Các sản phẩm của tập đoàn này được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và khẳng định chất lượng thương hiệu quốc tế như bộ sản phẩm chăm sóc vải Essence, kem đánh răng Kodomo, Fresh & White, bột giặt Biozip và bàn chải đánh răng Systema …

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, người tiêu dùng Việt đã ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng và tính năng của các sản phẩm. Đón đầu nhu cầu sử dụng các sản phẩm hóa mỹ phẩm cao cấp vừa có hiệu quả cao lại đáp ứng tính năng bảo vệ người sử dụng và các vật dụng tiếp xúc, công ty CL đã đem đến những sản phẩm có tính năng ưu việt rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Qua hơn 14 năm phát triển các sản phẩm chất lượng quốc tế tại Việt Nam, hiện tại CL đã phát triển vững bền với hệ thống kênh phân phối rộng khắp toàn quốc và tốc độ phát triển doanh số hàng năm không dưới 20% trong 5 năm gần đây.

Đến năm 2020, CL đặt mục tiêu nằm trong danh sách các công ty kinh doanh hàng hóa mỹ phẩm lớn mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Vì Chất Lượng Cuộc Sống”, CL sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm mang đến ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng quốc tế đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.


Số lượt truy cập: 1568416